Trải nghiệm miễn phí sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc – Ngủ ngon sau 5 ngày

Giấc ngủ tưởng chừng đơn giản nhưng lại đóng vai trò điều chỉnh đồng hồ sinh học của cơ thể, một giấc ngủ ngon giúp não bộ nghỉ ngơi, phục hồi và tái tạo các tế bào, giúp ngày mới tràn đầy năng lượng. 

Trước những áp lực của cuộc sống hiện tại khiến số lượng bị rối loạn giấc ngủ: khó ngủ, ngủ không sâu giấc, thường thức dậy lúc nửa đêm,… ngày càng cao. Rối loạn giấc ngủ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng học tập, làm việc và là nguy cơ của nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Có đến 10 – 20% tỉ lệ người dân Việt Nam bị rối loạn giấc ngủ đến khám – điều trị tại các cơ sở chuyên khoa thần kinh. Một số khác tìm kiếm các phương pháp điều trị rối loạn giấc ngủ qua internet, thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và dùng các loại thuốc hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa cải thiện được tình trạng rối loạn giấc ngủ để có sống khoẻ đích thực. 

Xuất phát là đơn vị cung cấp các sản phẩm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, 123Health mang đến chương trình “Trải nghiệm miễn phí bộ sản phẩm 123Ginseng Gold”. Đây là cơ hội để Quý Khách trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời và cảm nhận sự thay đổi diệu kỳ về giấc ngủ và sức khỏe!

trai-nghiem-mien-phi-san-pham-nhan-sam-han-quoc-ngu-ngon-sau-5-ngay

Chương trình áp dụng cho người bị rối loạn giấc ngủ

Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Chương trình Trải nghiệm miễn phí bộ sản phẩm 123Ginseng Gold của 123Health trị giá 3.670.000 đồng
  • Thời gian: 05 – 31.08.2021
  • Đối tượng: Người từ 20 – 80 tuổi bị chắc chứng mất ngủ như: mất ngủ mãn tính, mất ngủ cấp tính, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, thường thức dậy lúc nửa đêm, …

Cải thiện giấc ngủ để “Sống khỏe đích thực” chỉ sau 5 ngày với liệu trình 100% thảo dược thiên nhiên. Bộ sản phẩm nước Hắc Sâm 123Ginseng Gold với thành phần chính là hắc thiên sâm (chế biến từ Hồng sâm Hàn Quốc chất lượng cao, 6 năm tuổi) chứa hơn 34 loại Saponin và hơn 30 loại thảo dược quý giàu dưỡng chất, hỗ trợ tốt cho giấc ngủ, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác.

trai-nghiem-mien-phi-san-pham-nhan-sam-han-quoc-ngu-ngon-sau-5-ngay

Nước Hắc Sâm 123Ginseng Gold 100% thành phần từ thảo dược quý

123Ginseng sẽ chọn lọc ngẫu nhiên 100 khách hàng may mắn để có cơ hội trải nghiệm miễn phí bộ sản phẩm 123Ginseng Gold trong 10 ngày trị giá 3.670.000 đồng.

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 19001234 hoặc truy cập Fanpage 123Ginseng – Hắc Sâm Hàn Quốc để được hỗ trợ.

Đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm món quà sức khỏe số 1!

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MIỄN PHÍ

(Quý khách vui lòng điền đầy đủ những thông tin bên dưới)

TIN LIÊN QUAN

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *