VỀ 123GINSENG

Câu chuyện thương hiệu

Có hai giá trị mà tôi dành rất nhiều thời gian và tâm huyết trong cuộc đời để theo đuổi và phát triển là giá trị về Sức khỏe và Hạnh phúc”. Tôi tin rằng những ai chăm sóc tốt hai giá trị này chắc chắn họ sẽ có một cuộc sống chất lượng” – Lim Byoung Zoo – Founder cum CEO 123Health & 123Flower.

Read more...

Triết lý thương hiệu

Chắt lọc những giá trị tinh hoa từ thiên nhiên Hàn Quốc để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bền vững, chất lượng hàng đầu thế giới. Kiến tạo giá trị “Sống khỏe đích thực” thông qua bộ sản phẩm Nước Hắc Sâm 123Ginseng của 123Health.

Sứ mệnh thương hiệu

Nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. Truyền cảm hứng “Sống khỏe đích thực” thông qua việc sử dụng sản phẩm dinh dưỡng, quý hiếm từ thiên nhiên.

Tầm nhìn thương hiệu

Đến năm 2024, Nước Hắc sâm 123Ginseng của 123Health sẽ là sản phẩm truyền cảm hứng sống khỏe đích thực đến nhiều người, giúp 10.000+ người sống khỏe hơn.

Đến năm 2026 trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Đến năm 2030, 123Health sẽ nghiên cứu và chế tạo ra nhiều sản phẩm từ thiên nhiên có hiệu quả cao như Nước Hắc sâm 123Ginseng. Những sản phẩm của 123Health được trên 20 quốc gia yêu thích và lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nguồn nguyên liệu của 123Ginseng

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, 100% từ Hàn Quốc, được thẩm định và chứng nhận an toàn. 

  • Thiên sâm (Hồng sâm cao cấp nhất) được chọn lọc và  sản xuất ra nước Hắc sâm 123Ginseng. 
  • Kết hợp công thức độc quyền với hơn 30 loại thảo dược quý tạo ra Royal Herbal (nước thảo dược). 
  • Đạt chứng nhận “HACCP – Chứng nhận an toàn thực phẩm”. Chứng nhận HACCP bao gồm 2 nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là phân tích mối nguy (Hazard Analysis) và kiểm soát điểm tới hạn(Critical Control Points). Đây là chứng nhận để người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn tất cả các thực phẩm an toàn và đáng tin cậy.