VỀ VẤN ĐỀ THANH TOÁN

Làm sao để biết tôi đã thanh toán thành công hay chưa?

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email hoặc số điện thoại quý khách dùng để đặt hàng sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận.

Tôi có thể thanh toán qua các hình thức nào?
  1. Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt 100% giá trị sản phẩm cho người vận chuyển sau khi nhận hàng. 

  1. Thanh toán trực tuyến (ATM, Visa, Mastercard)

Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản theo chỉ dẫn thông thường, Qúy khách sẽ hoàn thành việc thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tôi có thể thanh toán trực tuyến hộ người khác được không?

Quý khách hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn bè, người thân trong việc thanh toán khi mua hàng của 123Ginseng. Tuy nhiên Quý khách cần lưu ý không tiết lộ thông tin thẻ cho bất kì ai, Quý khách cần phải là người trực tiếp thanh toán đơn hàng.

VỀ VẤN ĐỀ GIAO HÀNG

Nếu công ty giao hàng nhưng không liên lạc được với tôi, thì hàng của tôi sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?

– Trước khi giao hàng, bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với Quý khách. Nếu quá 3 lần liên lạc thất bại (hoặc liên lạc thành công nhưng khi giao hàng không có người nhận), đơn hàng của Quý khách sẽ được hủy tự động.

– Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của 123Ginseng tại số máy 1900-1234 trong thời gian sớm nhất, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra trang thái đơn hàng và liên hệ với bưu cục gần nhất phát lại hàng cho quý khách.

Nếu giao hàng không đúng với sản phẩm tôi cần làm gì?

Sản phẩm 123Ginseng  giao không đúng đơn đặt hàng (tên sản phẩm, trọng lượng, mẫu mã) 

123Ginseng  khuyến khích khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. Trong trường hợp nhận thấy sản phẩm 123Ginseng  giao không đúng trên đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ về hotline 1900 – 1234 để được đổi sản phẩm mới.

Giao trong TP.HCM thì bao lâu sẽ nhận được hàng?

123Ginseng sẽ ưu tiên giao sớm nhất trong ngày và có thể tối đa là trong 48h sau khi nhận được đơn hàng (trong trường hợp quá tải đơn hàng hoặc các ngày lễ trong năm làm đơn hàng tăng cao).