Hiện nay, công nghệ sơn tĩnh điện đã phát triển mạnh. Do đó, các đồ dùng thiết yếu trong nhà ở, văn phòng, siêu thị như: tủ, bàn, kệ trưng bày … đã có xu hướng chuyển sang dùng bằng chất liệu sắt (thép) sơn tĩnh điện thay thế cho đồ gỗ truyền thống ngày càng khan hiếm. Qua thời gian, sản phẩm sắt sơn tĩnh điện được đánh giá là có độ bền cao , đồng thời giá thành lại rẻ hơn đồ gỗ truyền thống và các loại vật liệu khác.

Nhằm đem lại những sản phẩm nội thất giá trị nhất cho quý khách hàng, Công ty TNHH Nội Thất FDC là một trong những đối tác mà quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn. Công ty TNHH Nội Thất FDC chuyên hoạt động trong lĩnh vực nội thất đã nhiều năm, chúng tôi kiêm về nội thất văn phòng, nội thất gia đình, phòng trưng bày, khách sạn, resort … Đảm nhận thi công từ A – Z.

Quy trình làm việc của chúng tôi từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng:

+ Cử chuyên gia có kỹ năng, chuyên môn hẹn lịch trình làm việc với khách hàng.

+ Khảo sát thực tế hiện trạng công trình.

+ Tư vấn, đưa ra ý tưởng thiết kế hoặc nắm ý tưởng của khách hàng để lên bản thiết kế.

+ Điều chỉnh bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (Nếu có).

+ Lập bảng dự toán thi công.

+ Ký kết hợp đồng kinh tế.

+ Sản xuất, lắp đặt hoàn thiện .

+ Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán.

+ Bảo trì, bảo hành sản phẩm theo hợp đồng đã ký kết.

Tất cả các bước trên được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo bảng phân công tiến độ thực hiện công việc, dưới sự giám sát chặt chẻ của cán bộ phụ trách các bộ phận và ban lãnh đạo công ty. 

Bằng những nỗ lực, sự cống hiến và phát tiển không ngừng của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo, sản phẩm của FDC nay đã được tín nhiệm trên thị trường. Những khách hàng cũ của chúng tôi đã không ngừng giới thiệu cho chúng tôi thêm nhiều khách hàng mới. Nhờ đó, sản phẩm của FDC nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và ngày càng mở rộng. Cảm kích trước tấm thịnh tình đó, Công ty TNHH Nội Thất FDC chúng tôi chân thành cảm ơn và gởi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng gần xa. Đồng thời, phấn đấu hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành ổn định, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng đó được thể hiện qua các khâu từ tư vấn, thiết kế, sản xuất … cho đến khâu bảo hành sản phẩm. 

Công ty TNHH Nội Thất FDC chúng tôi cam kết luôn duy trì hoạt động theo phương châm: ” Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Uy Tín ” nhầm giữ chân số khách hàng hiện có và gia tăng lượng khách hàng trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng !